1970 ―

ในขณะที่พัฒนารากฐานยาเราพบว่าหลายคนได้รับความเดือดร้อนจากโรคผิวหนัง เครื่องสำอางที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเม็ดสี เมื่อได้รับการพิจารณาว่าเป็นโรคภูมิแพ้แล้วเราจึงเริ่มทำการวิจัยและพัฒนาเพื่อขจัดสารที่ก่อเห้เกิดกาแรพ้ออกจากผลิตภัณฑ์

 

1972 ―

เราเริ่มการวิจัยร่วมกับทีมแพทย์ผิวหนังซึ่งนำโดยดร. ฮิเดโอะ นากายะมะ จากนั้นเป็นหัวหน้าแพทย์ผิวหนังที่โรงพยาบาลกลางกรุงโตเกียว ซามีเซกิ ซึ่งกำลังทำวิจัยเกี่ยวกับเรื่อง "การหลั่งน้ำหอมและอาการแพ้" ได้พัฒนาเครื่องต้นแบบ ACC (Allergen Controlled Cosmetics) ซึ่งไม่รวมส่วนผสมที่ทำให้เกิดโรคผิวหนังเครื่องสำอางค์ ผ่านการทดลองทางคลินิกพบว่าสามารถทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการรักษาโรคผิวหนังในเครื่องสำอาง

1973 ―

ดร. ฮิเดะโอะ นากายะมะ เสนอทฤษฎีการควบคุมระบบภูมิคุ้มกันแบบเอเอสเอส (Allergen Control System) สมาคมวิจัย ACS ก่อตั้งขึ้นเพื่อทำการวิจัย มี บริษัท เข้าร่วม 9 บริษัท รวมถึง ACSEINE (Corp. ) ACSEINE ทำหน้าที่เป็นแผนกเครื่องสำอาง

1974 ―

ดร. ฮิเดะโอะ นะยะมะ ได้นำเสนอในงานประชุมประจำปีครั้งที่ 73 ของสมาคมโรคผิวหนังแห่งประเทศญี่ปุ่นเกี่ยวกับ "โรคภูมิแพ้น้ำหอมและโรคผิวหนังเครื่องสำอาง" เขาได้ออกแบบระบบ (ACS) เพื่อหาสารก่อภูมิแพ้ในกลุ่มของน้ำหอมหลายร้อยชนิดและส่วนผสมอื่น ๆ ที่ใช้ในเครื่องสำอางและสบู่แล้วขจัดพวกเขาออกจากสภาพแวดล้อมการติดต่อทั้งหมดของผู้ป่วยโรคผิวหนังในเครื่องสำอางเพื่อป้องกันการเกิดซ้ำของโรคผิวหนังเมื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบพบว่ามีประสิทธิภาพมากในการเกิดโรคผิวหนังอักเสบจากเม็ดสี งานนำเสนอนี้กระตุ้นความสนใจทางสังคมต่อความปลอดภัยของเครื่องสำอาง

1975 ―

กระทรวงสาธารณสุข ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเนื้อหาของรายการส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดภูมิแพ้ที่จำเป็นต้องติดฉลาก ด้วยกฎหมายว่าด้วยเภสัชกรรมการติดฉลากนี้กลายเป็นข้อบังคับ

1977 ―

ในขณะเดียวกันเครื่องสำอางที่พัฒนาขึ้นตาม "ACS (Allergen Control System)" เสร็จสิ้นการทดสอบทางคลินิกเริ่มขึ้นที่สถานที่ต่างๆเช่นแผนกผิวหนังวิทยามหาวิทยาลัยนาโกย่า คณะแพทยศาสตร์ภาควิชาโรคผิวหนังของมหาวิทยาลัยแพทย์คันไซและ โรงพยาบาลโอซาก้าคาเซอิ (Kaisei Hospital Department of Dermatology)
ในปีนี้ ACS Consulting Center ก่อตั้งขึ้นและเริ่มให้คำปรึกษาจากเภสัชกรโดยผู้เชี่ยวชาญ

1979 ―

เริ่มขายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ Clinica

1984 ―

จัดตั้ง ACSEINE Corporation โดยใช้ "ACS (Allergen Control System)" สำหรับตัวอักษรสองสามตัวแรก เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น ACSEINE และเริ่มขายชุดดูแลผิวของเราด้วย

1991 ―

พัฒนาเทคโนโลยีแรกในโลกเพื่อใส่สีย้อมทั้งหมดในแคปซูลเล็ก  มูลนิธิแมคเคนแคปซูลที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ (Microcapsule)

1993 ―

นำเจลบำรุงผิวที่ปราศจากน้ำมันและปราศจากสารลดแรงตึงผิวเข้าสู่ตลาด

1995 ―

จากการใช้วิธีการบำบัดแบบเสริมสำหรับโรคผิวหนังภูมิแพ้ = การควบคุมผิว = สุขอนามัย + การให้ความชุ่มชื่นเราได้เปิดตัวชุดควบคุม AD Control เพื่อความปลอดภัยและการใช้งาน  ไม่มีแอลกอฮอล์

1996 ―

เปิดตัว Basic Skin Care (AL) series เพื่อปรับปรุงการทำงานของอุปสรรคของชั้น corneum แนะนำให้รู้จักกับตลาด Mild Sunshield ซึ่งเป็นฐานรังสีอัลตราไวโอเลตที่ทำจากรังสีอัลตราไวโอเลตพร้อมกับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอย่างต่อเนื่อง
และยังได้เปิดตัว FC (Fine Coat) Foundation ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ปรับปรุงใหม่ของมูลนิธิ MC

1998 ―

เปิดแผนกให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์สำหรับลูกค้าของเรา ศูนย์ลูกค้า ACSEINE เริ่มต้นการให้คำปรึกษาด้านความงามเพิ่มเติมโดยมีคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการรับรองจากเภสัชกร ได้ออกชุด Sebum Clean Up สำหรับผู้ใหญ่สิว
 

1999 ―

มุ่งเน้นไปที่การที่รังสียูวีก่อให้เกิดสิวเราจึงปล่อยสารป้องกันรังสี UV ซึ่งเป็นฐาน UV สำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่มีการดูดซับด้วยรังสียูวี ก่อนที่ข้อกำหนดในการแก้ไขกฎหมายด้านเภสัชกรรมในฤดูใบไม้ผลิปี 2544 ซึ่งต้องมีการระบุส่วนผสมทั้งหมดเราต้องเริ่มติดฉลากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป

2000 ―

พัฒนา "Release Emulsion" ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่มีส่วนผสมของฟอสเฟอร์โพลิปที่มีโครงสร้างคล้ายกับเซลล์ เปิดตัวชุด White Emulsion ซึ่งเป็นทั้งการแพ้ง่ายและมีส่วนร่วมในการใช้เทคโนโลยีนี้

2001 ―

พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำของโลกที่ใช้ฟิล์มซิลิกาบางเพื่อเคลือบไม่เพียงแต่สีย้อมในรากฐานเท่านั้น แต่ยังมีสีย้อมทาร์ (เบส) ในสีแต่งหน้า เปิดตัวชุดแต่งหน้า ACSEINE Makeup PV (Perfect Veil) นอกจากนี้ Moistbalance ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำ 80%

2002 ―

รีเซ็ทรีทรีทล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าทำหน้าที่ลดความหนาของผิวที่เป็นสาเหตุให้เกิดอุปสรรคลดลง ยังได้เปิดตัว White Emulsion Cellup Gel ซึ่งเป็นเจลที่เน้นการสร้างเม็ดสีที่เกิดขึ้นหลังการอักเสบ

2003 ―

ปล่อย White Emulsion Cellup Eye สำหรับผิวคล้ำในบริเวณรอบดวงตาซึ่งมีความเสี่ยงต่อการระคายเคือง

2004 ―

ปล่อยแผ่น Super Sunshield ซึ่งเป็นฐาน UV ที่ไม่เป็นสารเคมีและทำโดยไม่ใช้วัสดุดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต แต่ยังมีการป้องกัน "SPF50 PA +++" ที่ให้ความรู้สึกแห้งและระคายเคืองต่อผิวที่เกิดจากรังสียูวี

2005 ―

ได้รับการปล่อยตัว ACSEINE Sebum น้ำแร่ AC Moist ซึ่งทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในสิววัยผู้ใหญ่ซึ่งมีความไวต่อสารระคายเคืองและเกิดจากความแห้งกร้าน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Mild Sunshield ที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายได้ยาวนานและได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากแพทย์ผิวหนังโดยมีการป้องกันรังสียูวีและเพิ่มความชุ่มชื่น

2006 ―

เปิดตัว ACSEINE Sebum น้ำยาทำความสะอาดผิวแบบ AC Moist Mask ซึ่งได้รับการยืนยันจากสถาบันทางการแพทย์ซึ่งมีผลต่อการรักษาสิว
 

2007 ―

ได้รับการพัฒนา "Emulsion Multi-layer Release" ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงของ "Release Emulsion" ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา เมื่อให้ความชุ่มชื่นมอบส่วนผสมไวท์เทนนิ่งไปยังพื้นที่ที่กำหนดเป้าหมายทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการฟอกสีฟันได้ นอกจากนี้เรายังได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ New White Emulsion โดยใช้เทคโนโลยีนี้ด้วย

2008 ―

พัฒนาสูตรที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งมีคุณสมบัติในการเจาะทะลุทะลวงและทำหน้าที่ในเยื่อบุชั้นใต้ดิน เป็นโลชั่นใหม่ที่เปลี่ยนโครงสร้างผิวของผิวที่แห้งกร้านซ้ำ ๆ

2010 ―

มุ่งเน้นไปที่สาเหตุที่ทำให้ผิวหนังแห้ง เราได้เปิดตัว Silky Moisture Foundation ซึ่งทำจากอนุภาคทรงกลมที่มีแรงเสียดทานต่ำและมีความยืดหยุ่นในขณะเดียวกันเราได้เปิดตัว All Day Clear Bright Base ซึ่งเป็นกาวป้องกันน้ำที่ใช้เทคโนโลยี "MC Chitosan Veil" ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของเราซึ่งช่วยเพิ่มการซึมผ่านของส่วนผสมในการดูแลผิวและช่วยให้ผิวด้านในชั้น corneum มีความกระชับขณะเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้า

2011 ―

ชี้ให้เห็นความจริงที่ว่าสารระคายเคืองและรูปแบบอื่น ๆ ของความเครียดผิวมีความเกี่ยวข้องกับผิวสมัยใหม่ที่ผิวชราเช่นความกระชับและความยืดหยุ่นที่ลดลงกำลังก้าวหน้าเร็วกว่าอายุจริง  "Biodelivery Technology" "ซึ่งนำเสนอส่วนผสมที่จำเป็นตามที่ต้องการโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือความเครียดเราได้เปิดตัว Future Cycle Creamy Serum ซึ่งช่วยให้การดูแลผู้สูงอายุที่ปราศจากความเครียดบนผิวและสามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ต้องใช้ การใช้ภาระในขณะที่มีผลต่อความแข็งแรงและความยืดหยุ่น
 

2012 ―

เน้นที่ข้อเท็จจริงที่ว่าแม้ว่าผู้หญิง 1 ใน 2 ต้องการบล็อกรังสี UV ด้วยผลิตภัณฑ์ SPF50 ทุกวัน แต่พวกเขาลังเลที่จะใช้มันได้รับการอนุมัติ Super Sunshield EX <SPF50 +> <PA +++> ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีป้องกันขนที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ใช่สารเคมีและมีผลกระทบต่อรังสี UV สูงพร้อมกับการมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะสร้างความสบายแ
ผิว ในปี 2013 ดัชนีการป้องกันรังสี UV-A เปลี่ยนจาก <PA +++ (3 เครื่องหมายบวก)> เป็น <PA ++++ (4 เครื่องหมายบวก)> ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV สูงสุดของ ACSEINE
นอกจากนี้สำหรับผิวที่จะไม่อยู่ชุ่มชื้นแม้จะมีความชุ่มชื้นที่เหมาะสมเราปล่อย Moistbalance R, รุ่นปรับปรุงใหม่ของ Moistbalance, ชื่นชอบอย่างต่อเนื่องมากกว่า 11 ปี มีส่วนผสมใหม่ที่ช่วยให้เซราไมด์มีชีวิตชีวาเหมือนเดิม แต่มีความชุ่มชื้นที่ดีขึ้น

2013 ―

เพิ่มเทคโนโลยี PV (Perfect Veil) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราซึ่งช่วยให้สีย้อมจากการสัมผัสผิวโดยตรงและด้วยเทคโนโลยีใหม่ "Airy Fit Color Keep" เราจึงได้เปิดตัว New Face Color ซึ่งประกอบด้วย 4 หมวด – อายแชโดว์สีคิ้ว สีแก้ม น้ำหนักเบาสีสดใสไม่มีความหมองคล้ำ ลิปกลอสช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากด้วยประกายแวววาว   ดูอวบอิ่มและเปล่งปลั่งโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแตก

2016 ―

มุ่งเน้นไปที่ความจริงที่ว่าสภาพแวดล้อมสำหรับผิวสมัยใหม่มีผลทำให้เกิดความเสียหายทั้งภายในและภายนอกและผู้หญิงจำนวนมากมีปัญหาเรื่องความแห้งกร้านและมีแนวโน้มที่จะเกิดผิวบอบบาง

2017 ―

สภาพแวดล้อมของผิวหนังจะรุนแรงขึ้นทุกๆปีที่ผ่านมาและความเสี่ยงต่อผิวบอบบางจะเพิ่มขึ้นทำให้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มความไวต่อรังสียูวีด้วยเช่นกัน เรามุ่งเน้นไปที่ข้อเท็จจริงที่ว่าผู้หญิงยุคใหม่ที่ประสบกับภาวะเหล่านั้นกำลังทุกข์ทรมานจากความแห้งกร้านความหมองคล้ำหยาบกร้านและปัญหาผิวอื่น ๆ เปิดตัว Supershield Bright Veil ซึ่งเป็นครีมรองพื้นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวเพื่อตอบสนองความต้องการของสตรีที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาผิว

2018 ―

ในบริเวณคอและบริเวณที่เป็นที่เปิดเผยบ่อยผิวผอมและมีความไวต่อสารระคายเคืองและแขนมีไขมันเล็กน้อยและแห้งได้ง่ายดังนั้นพื้นที่เหล่านี้จึงเสี่ยงต่อการเกิดความเสียหายจากรังสียูวี 
การป้องกันโดย Super Sunshield Bright Fit ครีมโลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีสูง (SPF50 +) อ่อนโยนต่อผิวทำให้ผิวดูสวยขึ้นและกระชับขึ้นทุกวัน