การส่งสินค้า & การยกเลิกสินค้า/คืนเงิน

 

การขนส่งและการดำเนินการ

เราสามารถจัดส่งสินค้าและการชำระเงินเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น

บริการด่วนจัดส่งภายในวันที่สองโดย Kerry : ใช้ระยะเวลาในการขนส่ง 1-3 วันทำการนับจากวันที่เริ่มจัดส่งสินค้า และ 3-5 วันในจังหวัดอื่นๆ นับจากวันที่เริ่มจัดส่งสินค้า 

***** ข้อควรทราบ: คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งในวันทำการ (วันจันทร์-ศุกร์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

การคืนสินค้า & เปลี่ยนสินค้า-การสรุปการสั่งซื้อ

กรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายระหว่างจัดส่ง ส่งมอบไม่ครบถ้วน เกิดความบกพร่องกับสินค้า

ท่านสามารถติดต่อมาที่ Facebook : https://www.facebook.com/acseine.th/ เพื่อแจ้ง "เปลี่ยนสินค้า" ภายใน 7 วันทำการ โดยทางแบรนด์จะดำเนินการจัดส่งสินค้าใหม่หรือสินค้าที่ถูกต้องให้ภายใน 3-5 วันโดยไม่คิดค่าบริการจัดส่งเพิ่มเติม 

- ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน/ คืนสินค้าในกรณีอื่นๆ (นอกเหนือจากเหตุผลของความบกพร่องในสินค้า หรือการส่งมอบไม่ครบถ้วน/ ไม่ถูกต้อง)

- ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี โดยแบรนด์จะดำเนินการให้ท่านได้รับสินค้าที่สมบูรณ์และถูกต้องแทนการคืนเงิน

*** ข้อควรทราบ: สงวนสิทธิในการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อจากเว็บไซต์  www.acseine.in.th นี้เท่านั้น

 

การยกเลิกการสั่งซื้อ

คุณสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ก่อนทำการชำระเงิน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อสำหรับรายการที่ได้รับชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

*** ข้อควรทราบ : ขอนุญาตยกเลิกคำสั่งซื้อซึ่งไม่ได้ดำเนินการชำระเงินภายใน 2 วัน

 

การคืนเงิน

ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี เมื่อคำสั่งซื้อได้รับชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หากเกิดบกพร่องเกี่ยวกับสินค้า รบกวนดูหัวข้อ "การคืนสินค้า & เปลี่ยนสินค้า-การสรุปการสั่งซื้อ"

*** ข้อควรทราบ : เมื่อเกิดเหตุจำเป็น ทางแบรนด์สามารถคืนเงินให้ท่านภายใน 7-10 วันทำการ (จันทร์-ศุกร์) เข้าบัญชีธนาคารที่ท่านใช้ชำระเงิน หรือคืนเงินให้กับทางธนาคารภายใน 2-3 วันทำการเมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิต  โดยการดำเนินการคืนเงินหลังจากนี้จะขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละธนาคาร (ยกเว้นในกรณีบัตรเดบิตซึ่งจะใช้ระยะเวลาในการคืนเงินประมาณ 30-60 วัน )

ทั้งนี้ การคืนเงินจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีไป

 

หากต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อมายังฝ่ายบริการลูกค้า ที่ 098-260-6906 หรือ FB : https://www.facebook.com/acseine.th/ และ Line : @Acseinethailand

 

* โปรดทราบว่าทางบริษัทขอสงวนลิขสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เมื่อเห็นควร *