ผลิตภัณฑ์ของ ACSEINE ปราศจากน้ำหอมและให้ความชุ่มชื้น ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการเเพ้ มุ่งมั่นพัฒนาให้ผิวของคุณดูดีขึ้นยิ่งขึ้น

เครื่องสำอางช่วยให้ผู้หญิงดูดีขึ้น และช่วยดูแล ป้องกัน ผิวของผู้หญิงที่บอบบางแพ้ง่ายให้สามารถใช้เครื่องสำอางได้อย่างมั่นใจและมีโอกาสแพ้เครื่องสำอางน้อยลง

และในยุคสมัยใหม่เราต้องยอมรับว่าเครื่องสำอางมีความปลอดภัยมากขึ้น แต่ในปี 1970 การแพ้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีผลกระทบร้ายแรงต่อผิวของผู้หญิง บางครั้งทำให้การแต่งหน้าดูเป็นอันตรายมาก ACSEINE จึงเริ่มต้นโดยการร่วมมือกับแพทย์ผิวหนังเพื่อดำเนินการวิจัยร่วมกันเกี่ยวกับทฤษฎีที่มุ่งเน้นการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ACS Allergen Control System

ตัวอักษรสามตัว "A.C.S. " เป็นสาระสำคัญของต้นกำเนิดของ ACSEINE ย่อมาจาก "Allergen Control System" ซึ่งหมายถึงระบบบำบัดเสริมที่มีเป้าหมายเพื่อหาสารก่อภูมิแพ้ที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ (สารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง) เพื่อนำออกจากชีวิตประจำวันและป้องกันการเกิดซ้ำของโรคภูมิแพ้ ในปี พ.ศ. 2516 ACSEINE ได้ร่วมมือกับแพทย์ผิวหนังและ 9 บริษัท เพื่อจัดตั้ง ACS Research Society ซึ่งทำหน้าที่เป็นแผนกเครื่องสำอางและยังคงพัฒนาเครื่องสำอางค์ในปัจจุบัน

ในศตวรรษที่ 21 สภาพแวดล้อมมีผลต่อผิวพรรณทำให้เกิดปัญหาที่รุนแรง ยังคงรักษาสาระสำคัญของตัวเองไว้เช่น A.C.S. และพัฒนาเครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดอาการเเพ้ง่าย และมุ่งมั่นทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้นยิ่งขึ้น